Phân Phối & Lắp Đặt Định Vị Xe Máy Tú Anh GPS

[tintuc]

Định vị GPS xe máy có nghe lén là một thiết bị được nhiều chủ xe quan tâm tìm kiếm với sự kết hợp hai mong muốn là: định vị vị trí xe và nghe lén âm thanh quanh xe.


Không chỉ có xe ô tô, xe máy cũng là một loại phương tiện giao thông quý giá của nhiều cá nhân hiện nay, nhất là những chiếc xe máy đắt tiền. Do đó, các chủ xe máy đều mong muốn tìm thấy cách thức nào đó giúp bản thân họ cảm thấy an tâm hơn khi di chuyển hoặc cất, đỗ xe. Và những thiết bị định vị GPS xe máy có nghe lén vô cùng hiện đại đã ra đời, giúp chủ xe máy dễ dàng định vị và nghe lén âm thanh xung quanh xe.

Định vị GPS có nghe lén dành cho xe máy là gì? Định vị GPS có nghe lén là một thiết bị định vị vị trí được tích hợp chức năng nghe lén âm thanh, thường dành cho ô tô và xe máy. Bên cạnh đó, cũng giống như hầu hết các thiết bị định vị GPS, với định vị GPS xe máy có nghe lén, các chủ xe máy còn có thể xem được lộ trình di chuyển, dừng đỗ của xe, thậm chí bật/ tắt chức năng chống trộm.

Cơ chế hoạt động của định vị GPS xe máy có nghe lén

Hoạt động của định vị GPS xe máy có nghe lén dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng GPS và sóng GSM. Khi thiết bị nhận diện được tín hiệu vị trí hoặc âm thanh của xe máy, sẽ truyền về thiết bị di động (máy tính, máy tính bảng, điện thoại, v.v...) của chủ nhân chiếc xe, với điều kiện có cài đặt sẵn cấu hình liên kết với thiết bị định vị và nghe lén.

Nguồn nuôi cho hoạt động của định vị GPS xe máy có nghe lén được lấy trực tiếp từ pin dự phòng (đối với định vị xe máy chạy bằng pin) hoặc ắc quy xe (đối với định vị xe máy chạy bằng ắc quy).

Phân biệt các loại định vị GPS xe máy có nghe lén

 • Định vị GPS xe máy có nghe lén chạy bằng ắc quy xe
  Đối với nhóm thiết bị định vị này, vì được lấy nguồn trực tiếp từ ắc quy xe, nên chủ xe chỉ cần một lần lắp đặt thiết bị vào xe là sử dụng được lâu dài (gần như gài cố định trong xe), không cần phải tháo ra để sạc pin.
  Tuy nhiên, loại định vị GPS xe máy có nghe lén chạy bằng ắc quy xe sẽ kèm theo dây cắm vào ắc quy xe, rất dễ bị phát hiện vị trí lắp đặt định vị vào xe. Do đó, khi lắp đặt thiết bị, nhân viên kỹ thuật cần phải đề cao việc che giấu thiết bị ở vị trí kín đáo nhất có thể.
 • Định vị GPS xe máy có nghe lén chạy bằng pin dự phòng
  Đối với nhóm thiết bị định vị này, vì chạy bằng pin nên sẽ không phải kèm theo dây cắm, rất dễ gài vào xe máy, phụ nữ cũng có thể tự thực hiện được. Tuy nhiên, chủ xe phải tháo ra để nạp lại pin khi thiết bị cạn pin. Và thông thường, mỗi lần sạc duy trì được pin của thiết bị trong vòng từ 2 – 3 ngày trở lên.

Cách sử dụng định vị GPS xe máy có nghe lén

 • Cài đặt ứng dụng tiếp nhận tín hiệu định vị của thiết bị GPS vào thiết bị di động.
 • Cài đặt số điện thoại được phép nghe lén vào máy định vị GPS xe máy có nghe lén.
 • Gắn thiết bị định vị GPS xe máy có nghe lén lên xe máy.
 • Mở ứng dụng để theo dõi lộ trình di chuyển và định vị vị trí của xe máy, hoặc bật/ tắt chế độ cảnh báo chống trộm.
 • Gọi điện thoại tới số điện thoại đã được cài đặt vào thiết bị định vị xe máy để nghe lén khi muốn kiểm tra không gian xung quanh xe.

Lưu ý khi chọn mua định vị GPS xe máy có nghe lén

Trong thực tế sử dụng định vị GPS xe máy có nghe lén, những thiết bị đảm bảo các tiêu chí dưới đây mới có thể đem đến chất lượng tốt. Do đó, các bạn khi chọn mua thiết bị cần lưu ý các điểm sau:
 • Chọn mua các thiết bị định vị GPS xe máy có nghe lén đã được Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Thông tin Truyền thông chứng nhận hợp quy về GPS, GSM.
 • Chọn mua thiết bị do các công ty danh tiếng, đáng tin cậy trong nước sản xuất hoặc liên kết phân phối.
 • Chọn mua thiết bị đảm bảo các chức năng cơ bản của một chiếc định vị GPS xe máy có nghe lén, và nếu sở hữu tất cả các chức năng hiện có trên thị trường thì càng tốt.
 • Chọn mua thiết bị có khả năng nhận và truyền thông tin với tốc độ ổn định và cao.
 • Chọn mua thiết bị tiết kiệm năng lượng (pin và ắc quy).
 • Chọn mua thiết bị càng nhỏ gọn càng tốt.
 • Chọn mua thiết bị phù hợp với điều kiện khí hậu ở phạm vi sử dụng xe máy. Ví dụ, đối với các chủ xe máy tại Việt Nam, thì chống nước tốt là một tiêu chí quan trọng cho các thiết bị định vị xe máy.
 • Chọn mua thiết bị được bán với giá cả phải chăng, cạnh tranh.

Lý do nên mua định vị GPS xe máy có nghe lén ở Tú Anh GPS

Tú Anh GPS – nhà cung cấp định vị GPS xe máy có những ưu điểm nào khiến các bạn nên lựa chọn khi tìm mua định vị GPS xe máy có nghe lén?
 • Sản phẩm được Tú Anh GPS tuyển chọn để phân phối đều là những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Hầu hết các sản phẩm đều có kích cỡ nhỏ gọn, nhận và truyền tín hiệu với độ nhạy khá tốt, phù hợp để lắp đặt vào đa số dòng xe gắn máy.
 • Đa dạng sản phẩm về chủng loại, kích cỡ, mẫu mã, chức năng, tiêu chuẩn. Tại đây, các bạn có thể sở hữu những thiết bị định vị thông thường hoặc thiết bị định vị đúng tiêu chuẩn mà Bộ Giao thông Vận tải đã quy định.
 • Bên cạnh định vị dành cho xe máy, Tú Anh GPS cũng cung cấp nhiều loại định vị dùng trên xe ô tô, tài sản, con người, v.v...
 • Lắp đặt thiết bị định vị vào xe máy hoàn toàn miễn phí.
 • Tất cả các sản phẩm được phân phối tại Tú Anh GPS đều được bảo hành lâu dài, từ 1 năm trở lên. Nếu sản phẩm bị phát hiện có lỗi trong thời hạn bảo hành, các bạn đều được yêu cầu công ty 1 đổi 1.
 • Phân phối sản phẩm đến tất cả các địa phương trên cả nước.
 • Các nhân viên tư vấn sẽ dành thời gian giới thiệu, giải thích chuẩn xác các thông tin về thiết bị định vị khi các bạn tìm đến mua hàng.
 • Các nhân viên kỹ thuật sẽ tận tình hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng định vị GPS xe máy có nghe lén từ A đến Z.
 • Thời gian làm việc linh hoạt: 24/7, kể cả ngày nghỉ, lễ. Cam kết giao hàng đúng thời gian đã thoả thuận. Sẵn lòng hỗ trợ các bạn trong những trường hợp khẩn cấp.
Hiện nay, các bạn có thể tìm thấy trên thị trường rất nhiều loại định vị GPS xe máy có nghe lén với chủng loại, mẫu mã, v.v... phong phú. Tuy nhiên, các chủ xe máy cần phải chọn lựa thiết bị định vị cho xe máy của mình thỏa các tiêu chí cần thiết, mới đảm bảo hài lòng tuyệt đối khi sử dụng và tránh sửa chữa lặt vặt.

Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm phân phối thiết bị định vị, Tú Anh GPS được xem là một trong những đơn vị uy tín trên cả nước trong lĩnh vực định vị GPS cho phương tiện giao thông, tài sản, con người, v.v... cam kết mang đến cho các bạn toàn quốc, nhất là các chủ xe máy những giải pháp giám sát lộ trình, bảo đảm an toàn cho xe thật sự linh hoạt và hiệu quả. các bạn có thể liên hệ hotline, truy cập website hoặc trực tiếp đến cửa hàng để tham khảo các dòng sản phẩm định vị hiện có.
các bạn muốn mua thiết bị định vị GPS xe máy có nghe lén, vui lòng liên hệ Tú Anh GPS qua số điện thoại 03 88 38 48 58.
[/tintuc]