Phân Phối & Lắp Đặt Định Vị Xe Máy Tú Anh GPS

ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO NÊN UY TÍN CỦA TÚ ANH GPS


Với hơn 20 năm kinh nghiệm, GPS Tú Anh là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, cung cấp sửa chữa thiết bị GPS, Thiết bị chống trộm xe máy thông minh, thiết bị giám sát hành trình xe máy, thiết bị theo dõi vợ chồng, camera ngụy trang quay lén ..

Bằng những kinh nghiệm và uy tín được xây dựng qua gần một thập kỷ, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế uy tín của mình trên thị trường, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu về thiết bị định vị. Đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để chúng tôi ngày một phát triển và thành công như ngày hôm nay.

Bằng thâm niên hoạt động trong nghề, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của quý khách khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và độ tương thích cao với các phương tiện vận tải đang có mặt trên thị trường.

Chúng tôi cũng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và năng lực, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách 24/7. Cùng với đó là chính sách giá vô cùng hấp dẫn, hợp lý, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. qua đó góp phần đem đến những sản phảm chất lượng đến tay người sử dụng


Sản phẩm thiết bị định vị của Tú Anh GPS


Chúng tôi tự hảo là đơn vị cung cấp và lắp đặt các sản phẩm định vị hàng đầu thị trường. Với mong muốn mang đến tay người dùng một sản phẩm định vị có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất, chính vì vậy Tú Anh GPS đã không ngừng phát triển công nghệ và tích hợp vào các sản phẩm do Tú Anh GPS cung cấp.

Hiện tại các sản phẩm thiết bị định vi mà Tú Anh GPS đang cung cấp đó là:
- Định vị xe máy không dây
- Định vị xe máy có dây
- Carmera quay lén
- Khóa chống trộm xe máy
- Định vị ô tô
- Định vị GPS

Tầm nhìn và sứ mệnh


Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị giám sát, quản lý phương tiện giao thông vận tải trên địa bàn cả nước; mang đến cho thị trường các sản phẩm thương hiệu Việt với chất lượng quốc tế.


Văn hóa - Giá trị cốt lõi


  • Con người là trung tâm của vũ trụ. Sự phát triển của mỗi cá nhân sẽ giúp xã hội tiến bộ hơn, sự đoàn kết trở thành nguồn lực to lớn, mang lại phồn vinh cho dân tộc. Chính vì vậy, Tú Anh GPS đang từng bước xây dựng văn hóa trong doanh nghiệp, chú trọng phát triển con người một cách toàn diện, cả về năng lực và phẩm chất đạo đức, có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, chủ động hội nhập, đổi mới nhằm bắt kịp xu hướng của xã hội.

  • Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức để cùng khách hàng, đồng nghiệp phát triển đi lên
    Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo nhằm đem đến lợi ích cho đối tác, khách hàng cũng như bản thân doanh nghiệp

  • Hi vọng, với sự cố gắng hết mình của toàn thể đội ngũ nhân viên, Tú Anh GPS sẽ ngày càng vươn xa hơn, xứng đáng với sự kỳ vọng và tin yêu của mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ


  • HOTLINE: 03 88 38 48 58
    WEBSITE: www.tuanhgps.com